Bỏ túi các cách giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày


Để có thể giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày cực kỳ hiệu quả thì bạn phải có một chiến lược giảm mỡ bụng hết sức nghiêm khắc. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các cách giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày hết sức hiệu quả. Đọc ngay dưới đây!

Các nguyên nhân gây ra mỡ bụng

Trước khi đi vào các cách giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày thì bạn phải nắm rõ được tại sao bụng bạn lại tích tụ mỡ.

Do ăn quá nhiều dầu mỡ, đường và chất béo

Đây có thể coi là nguyên nhân chính khiến bụng bạn tích tụ mỡ. Lượng đường trong máu quá cao, các chất béo từ đồ chiên rán sẽ khiến bụng bạn tích tụ mỡ rất là nhiều. Vì vậy nếu như điều này tiếp diễn hằng ngày thì chắc hẳn bụng bạn sẽ tích tụ mỡ nhiều hơn.

Chế độ ngủ nghỉ không hợp lý

Ngoài chế độ ăn uống cung cấp không đủ các chất xơ và vitamin, hoa quả rau xanh thì việc thiếu ngủ cũng dẫn tới tình trạng béo bụng. Bởi lẽ khi chúng ta thiếu ngủ, sự tuần hoàn cũng như tiêu hóa các chất dinh dưỡng không diễn ra tốt, các lượng mỡ thừa sẽ không được đốt cháy hết mức tối đa. Vì vậy nếu như bạn đang thức khuya thì nên thay đổi thói quen để cơ thể tiêu hóa tốt hơn nhé!

          Chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến bạn bị thừa cân và mỡ bụng tích tụ
Chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến bạn bị thừa cân và mỡ bụng tích tụ

Lười vận động

Đây cũng là một trong những lý do tại sao bạn phải tìm hiểu ngay các cách giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày. Việc lười vận động sẽ khiến cơ thể bạn không thể đốt cháy được lượng mỡ thừa trong cơ thể. Vì vậy hãy vận động, luyện tập thể dục thường xuyên nhé!

Thực đơn để giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày

Thực đơn giảm mỡ bụng trong ngày thứ nhất

Như đã nói ở trên, nếu như bạn muốn có một vòng eo thon gọn cấp tốc trong hai ngày thì bạn phải thực sự chú ý đến cách ăn uống cũng như tập luyện hết sức cao độ.

                    Thực đơn giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày
Thực đơn giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày

Buổi sáng: Đối với buổi sáng, bạn nên ăn từ lúc 7 – 8h bởi lẽ đây là thời gian thích hợp nhất để cơ thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng.  Bạn có thể ăn hoa quả kèm với một ít tinh bột hoặc protein như 1 trái táo và trứng luộc hoặc 1 cốc sữa tươi. Đây là buổi hết sức quan trọng trong ngày quyết định bạn có thể giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày được không.

Buổi trưa: Để giảm mỡ bụng cấp tốc thành công trong 2 ngày, thì bạn phải biết hạn chế ăn các đồ ăn chiên rán và tinh bột. Thời gian thích hợp nhất để cho vào 1 buổi trưa đó chính là 12h trưa. Vì vậy bạn có thể lựa chọn 200gr thịt bò luộc, cùng với canh rau và 2 trái chuối.

Buổi tối: Nhiều người thường lầm tưởng rằng, buổi tối thì bạn nên nhịn ăn để giữ eo. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai, nhịn ăn sẽ khiến cơ thể bạn không thể tốt hơn được. Đối với buổi tối, bạn nên ăn 200gr thịt gà cùng salad hoa quả và rau xanh.

Giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày với thực đơn ngày thứ hai

Đối với ngày thứ hai, bạn cũng nên duy trì chế độ ăn uống phù hợp để có thể giảm mỡ bụng.

Buổi sáng:  1 dĩa salad hoa quả, 1 quả chuối và 1 cốc sữa ấm.

Buổi trưa: 1 chén cơm, 200gr thịt bò và canh rau củ. Thực đơn này có thể giúp bạn giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày nhưng vẫn giữ được các chất dinh dưỡng.

Cung cấp đủ rau xanh và chất xơ để giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày
Cung cấp đủ rau xanh và chất xơ để giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày

Buổi tối: Đối với buổi tối thì bạn có thể ăn 1 miếng cá và canh rau cùng với thịt bằm. Bạn nên kết hợp thêm 1 quả táo để có được hiệu quả cao nhé!

Những điều lưu ý khi giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày

Trong khi áp dụng các thực đơn giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Thực hiện chế độ ăn uống điều độ kết hợp với chế độ thể dục, thể thao hiệu quả.
  • Không ăn khuya kể cả những đồ ăn nhẹ.
  • Luôn giữ cho tâm trạng thoải mái, không stress và nhằm đạt hiệu quả tối đa nhất.

Việc giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày đòi hỏi bạn phải có một chế độ ăn uống hết sức kỹ càng. Để có thể giảm mỡ bụng được dài lâu, bạn phải kiên trì sử dụng kết hợp với các cách khác nhau để đạt hiệu quả cao.

          Chế độ ngủ nghỉ hợp lý sẽ là cách giúp bạn tiêu hao mỡ thừa hiệu quả
Chế độ ngủ nghỉ hợp lý sẽ là cách giúp bạn tiêu hao mỡ thừa hiệu quả

Ngoài việc có một chế độ ăn hợp lý, bạn nên vận động cơ thể nhiều hơn như đạp xe, chạy bộ, nhảy dây hay leo cầu thang để từ đó bạn dễ dàng giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày nhé!

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết nhất về giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày. Hi vọng rằng với những nội dung trên đây, bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bụng và có được vòng eo như mong muốn. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan